Mai Khanh Beauty Academy – Địa chỉ học spa cấp tốc và chất lượng

Do nhu cầu lao động ngành Spa tăng nhanh nên số lượng các trung tâm đào tạo ngành này cũng phát triển ồ ạt. Nhưng bạn đã biết nên học spa ở đâu uy tín, chất lượng và giá hợp lý giữa hàng loạt địa chỉ?

Số lượng học viên ngày một gia tăng nhanh do chất lượng đào tạo tốt và uy tín. Mai Khanh Beauty Academy luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên học tập, đảm bảo học viên có tay nghề vững chắc, tự tin bước vào nghề. Với trang bị máy móc, thiết bị dạy học hiện đại nhất cùng nội dung khóa học luôn được cập nhật mới nhất, đảm bảo học viên nắm vững kỹ thuật nghề spa mà bạn theo đuổi.

Chúng tôi luôn đặt “chất lượng” đào tạo lên hàng đầu, đảm bảo khi hoàn thành khóa học, tay nghề của học viên luôn là tốt nhất để bắt đầu sự nghiệp chính mình. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay khóa học spa cấp tốc tại Mai Khanh Beauty Academy nào.

Các học viên sẽ được học các nội dung cơ bản nhất về Spa từ lý thuyết đến thực hành với các giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm.

Liên hệ Khóa học với mai khanh beauty academy
doanh nhan mai khanh

Doanh nhân Mai Khanh: “Phải thực sự yêu cái đẹp thì mới tạo ra cái đẹp đích thực trong nghề Spa”

Sở hữu thương hiệu Mai Khanh Beauty Academy tại tọa lạc số 167/33 Đặng Thùy Trâm, P.13,Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, cung cấp các giải pháp và dịch vụ làm đẹp cao cấp như: Điêu khắc chân mày, phun môi Collagen, làm hồng nhũ hoa…..và đạt nhiều doanh hiệu giải thưởng danh giá, Doanh nhân Mai Khanh luôn quan niệm rằng: “Phải thực sự yêu cái đẹp thì mới tạo ra cái đẹp đích thực trong nghề spa”. Chính vì sự đam mê đó đã thôi thúc chị luôn nỗ lực mỗi ngày để học hỏi và tìm kiếm những phương pháp làm đẹp mới, hiệu quả an toàn cho khách hàng, chị luôn đặt trọn chữ tâm và tín trong từng sản phẩm dịch vụ của mình, không cho phép bản thân mình ngủ quên trên chiến thắng

Cơ duyên đến với nghề

Hiện nay nghề Spa là một trong những nghề mang tính cạnh tranh rất cao, đâu đâu cũng thấy mọc lên các Trung tâm thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ, Spa… để phục vụ nhu cầu làm đẹp của con người, Tôi đến với nghề này không phải từ sự ngẫu nhiên hay theo phong trào như một số bạn hiện nay chọn lựa. Một số người chọn nghề này vì độ hót của nó và họ nghĩ rằng cứ mở Spa ra là sẽ thành công nhưng sự thật là không hề đơn giản như họ nghĩ. Cơ duyên đến với nghề này đơn giản là vì tôi đam mê, yêu thích công việc, yêu cái đẹp và muốn lan tỏa cái đẹp đến tất cả mọi người. Chính vì vậy bản thân tôi luôn cố gắng học hỏi, rèn luyện tay nghề thật tốt, nâng cao kiến thức chuyên môn để có thể chia sẻ cho khách hàng kiến thức và phương pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn nhất.

Kiến thức & Kỹ năng

Muốn làm nghề Spa và theo đuổi nghề bền vững lâu dài thì ngoài kỹ năng chuyên môn, kiến thức chuyên môn đòi hỏi bản thân cần có sự đam mê yêu nghề thật sự. Vì ngành nghề nào cũng sẽ có lúc thăng trầm và giai đoạn khó khăn nên ngoài đam mê cần thật sự tâm huyết. Cái tâm đối với nghề là thật sự quan trọng nhất. Luôn xem nét đẹp của khách hàng là nét đẹp của chính mình. Và chưa bao giờ tôi nghĩ mình đã tốt hay đã giỏi, nên việc trau dồi kiến thức nghề nghiệp cũng như kiến thức về con người tôi luôn đặt lên hàng đầu. Đó là yếu tố then chốt!

châm ngôn của mai khanh beauty trong lĩnh vực đào tạo

Bất kỳ sự thành công nào cũng cần có sự nỗ lực, nỗ lực hôm nay ngày sau sẽ được đền đáp và thành công sẽ đến vào những lúc chúng ta không ngờ tới”

điều mai khanh Nhắn nhủ với khách hàng

Trong ngành spa, thẩm mỹ ngày nay nhu cầu làm đẹp ngày một tăng lên kéo theo những xu hướng phát triển tiêu cực của một số trào lưu làm đẹp không an toàn đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ và sắc đẹp của khách hàng. Do vậy khách hàng ngày nay cũng cần trang bị cho mình kiến thức làm đẹp cơ bản để có thể chọn lựa một phương pháp làm đẹp phù hợp và tốt nhất cho riêng mình. Hãy là người khách hàng thông minh, suy nghĩ và chọn lựa khi làm đẹp. Đẹp nhưng phải an toàn cho bản thân và cho sức khỏe vì không phải spa nào, dịch vụ, trung tâm nào cũng đặt chữ tâm lên hàng đầu.

định hướng của mai khanh beauty

Bản thân có rất nhiều dự định cũng như mục tiêu phấn đấu cho thời gian tới. Mục tiêu thứ nhất và gần nhất đó là phải làm sao xây dựng được nền tảng vững chắc cho Spa của mình, đồng thời nhân rộng mô hình làm đẹp tận nơi, tận nhà vì mình viết có rất nhiều chị em muốn làm đẹp, yêu cái đẹp nhưng điều kiện đi lại và tài chính còn rất khó khăn.

Liên hệ Khóa học với mai khanh beauty academy

đào tạo ngành chăm sóc làm đẹp

Chăm sóc sắc đẹp là một trong những nghề đang Hot nhất hiện nay tại Việt Nam. Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng nên nhu cầu lao động làm trong ngành này cũng phát triển theo tỉ lệ thuận. Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp và có nhu cầu học nghề nhanh chóng, hãy tham gia ngay các khóa học spa cấp tốc tại Mai Khanh Beauty Academy.